Ngôi sao mới đam mê ‘cằm Porsche The Series’ Build Jakapan lên tiếng xin lỗi sau khi ‘đào mộ’ loạt bình luận khiếm nhã trong quá khứ

Ngôi sao mới đam mê 'cằm Porsche The Series' Build Jakapan lên tiếng xin lỗi sau khi 'đào mộ' loạt bình luận khiếm nhã trong quá khứfikroh.com – Hiện tại, nhiều người hâm mộ đang rất sốc trước những bình luận khiếm nhã của Build Jakapan với phụ nữ 8 năm trước. Anh cũng chỉ xin lỗi thừa nhận mọi sai sót.

Chiều ngày 30/6, những người hâm mộ KinnPorsche The Series được phen chao đảo bởi hàng loạt tin xấu về nam diễn viên Build Jakapan, người đóng vai Pete trong phim. Facebook cũ của anh bị fan Thái “đào bới” và phát hiện một số hoạt động nhạy cảm của Build trên nền tảng mạng xã hội này.

Đặc biệt, 8 năm trước khi Build tròn 20 tuổi, anh đã có những phát ngôn không hay về phụ nữ khi cho rằng hành vi quấy rối tình dục của họ, hoặc thậm chí nhiều hơn, là do cách họ ăn mặc. Vì vậy, chính phụ nữ nên mặc đồ “kín” và thay đổi phong cách cẩn thận hơn để tránh bị ai đó hãm hại. Anh ta cũng đưa ra những nhận xét tục tĩu về cái xác của cô bạn gái 15, 16 tuổi.

Khi sự việc vỡ lở, anh chàng đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ trên Twitter.

“Tôi luôn tin rằng mọi người có thể thay đổi, và tôi đã làm được điều đó. Tôi không thể quay ngược thời gian và sửa chữa nó. Tôi thừa nhận đó là một thói quen xấu. Nhưng tôi gần như quên mất bản thân mình trước đây. Trước kia nếu như hôm nay ta có một nửa ý thức, ta chắc chắn sẽ không nói cái này.

Hôm nay, kết quả của những gì tôi đã làm đã trở lại, và nó đã làm tổn thương tất cả các bạn về mặt tình cảm. Nhưng tôi hy vọng những vết sẹo của những hành động trong quá khứ của tôi sẽ là một câu chuyện khiến tôi nhớ lại: “Tôi hứa sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.”

Hiện tại, các fan của Build Jakapan đã bàn tán rất nhiều, tuy nhiên thời điểm đó có ý kiến ​​cho rằng họ còn nhỏ tuổi và đã nói những lời không phù hợp. Mặt khác, nhiều người không chấp nhận lời xin lỗi vì cho rằng lời xin lỗi của nam diễn viên vốn chỉ mang tính chất gợi ý và không thể thay đổi được gì cả.

Vụ bê bối Build Jakapan đã nhanh chóng lan sang các nước lân cận như Trung Quốc và Việt Nam. Anh ấy thậm chí còn leo lên cuộc tìm kiếm nóng thứ 4 của Weibo vào chiều nay.

Loạt phim KinnPorsche sắp kết thúc, chỉ còn hai tập cuối cùng. Người hâm mộ từng rất tự hào về hàng loạt thành tích mà bộ phim tâm huyết này đạt được, nhưng nay lại bị cuốn vào một vụ bê bối lớn cho Build Zakapan. Nhiều người lo sợ rằng sự kiện này sẽ ảnh hưởng đến thành tích của bộ phim trong giai đoạn nước rút này.

Cập nhật thông tin ngôi sao mới nhất từ ​​mục Tin tức Ngôi sao của VOH Entertainment.

About Adrian